1200px-Flag_of_the_United_Kingdom.svg.png
ccb18076b26a1233af76e796e5a8a40b.jpeg

VIRTUAL

​TEAMBUILDING

Icon 1.png
Logo Ebroadcast_4x.png
 

​Virtual Teambuilding là gì?

Virtual teambuilding một phương thức giúp cho các nhóm ở xa nhích lại gần nhau hơn và tạo ra một môi trường làm việc tương tự như khi cùng làm trong một tòa nhà. Điều này cũng cho phép toàn bộ nhóm trở nên gần gũi với nhau hơn và cùng tạo nên những mối quan hệ đầy ý nghĩa, khiến mỗi người cảm thấy có giá trị và được thỏa mãn hơn.

MEETING.png

Nền tảng hoạt động

Google meet.png

GOOGLE MEET

zoom.png

ZOOM MEETING

Microsoft_Office_Teams_(2018–present).png

MICROSOFT TEAM

Webex.png

WEBEX

51-516623_facebook-transparent-background-facebook-round-logo-blue-circle.png

Facebook

Workplace-FB.png

WORKPLACE

970694-youtube.webp

YOUTUBE

558_6.png

ZALO

Logo Ebroadcast_4x.png
TƯƠNG TÁC.png

VÌ SAO VIRTUAL TEAMBUILDING LẠI QUAN TRỌNG?

...Khoảng cách địa lý do làm việc từ xa có thể trở thành những cách trở về mặt tinh thần rất nhanh, vì vậy việc tạo nên một văn hóa nhóm thoải mái là rất quan trọng và là nơi để các nhân viên làm việc từ xa có thể tin cậy vào.

Virtual teambuilding bao gồm một số chiến lược, trò chơi và các hoạt động khác để kích thích sự tương tác giữa người với người kể cả trong thế giới trực tuyến.

Các chiến lược/chương trình gồm có các câu hỏi để làm quen, cũng như các trò chơi dựa trên video hoặc không,… Các chiến lược này giúp các nhóm trở nên gắn bó khăng khít hơn và đẩy mạnh mức độ hợp tác giữa các thành viên.

Virtual teambuilding không chỉ giúp cải thiện năng suất nhóm, mà còn đem đến tiếng cười và những câu chuyện để giải tỏa không khí nơi công sở.

 

Dù cho nhóm của bạn có một phần hay toàn bộ làm việc từ xa, virtual teambuilding là một phần tất yếu để xây dựng nền móng cho doanh nghiệp của bạn.

Một nghiên cứu của TeamBonding chỉ ra rằng “65% nhân viên làm việc từ xa chưa bao giờ có một buổi teambuilding”

Điều này có nghĩa là gì?

Điều này có nghĩa là rất nhiều công ty đã bỏ qua một việc làm dễ dàng có thể mang lại những lợi ích to lớn.

...

PHONE.png

 Thiết bị yêu cầu

PHONE.png

Điện thoại thông minh

computer.png

​Máy tính

3G.png

Mạng / 3G

​Ý NGHĨA

Đối với các nhân viên:

Virtual teambuilding tạo ra một hệ thống hỗ trợ cho các nhân viên làm việc từ xa. Nó cũng giúp việc đón nhận các thành viên mới trở nên dễ dàng hơn vì họ cảm thấy được chào đón và hào hứng. Nhiều trò chơi được kể tên ở trên cho các nhóm cơ hội để hợp tác trong từng nhiệm vụ, điều rất cần thiết cho quá trình đổi mới, nâng cao hiệu quả và chất lượng. Hợp tác và giải quyết vấn đề cũng là một cách tuyệt vời để tạo ra sự tin tưởng giữa các thành viên của nhóm, từ đó xây dựng mối quan hệ vững chắc và nâng cao mức độ thỏa mãn nhân viên.

Đối với các nhà lãnh đạo:

Teambuilding không phải chỉ là hoạt động dành riêng cho nhân viên mà còn cho ban lãnh đạo. Khi tham gia các hoạt động và trò chơi của virtual teambuilding, bạn sẽ có cơ hội để hiểu sâu hơn về điểm mạnh và điểm yếu của mỗi nhân viên. Điều này giúp rất nhiều cho việc quản lý và giao phó công việc hiệu quả hơn. Bạn còn có thể trở nên gần gũi hơn với nhân viên và hiểu được họ trông đợi gì ở mình.

​Chi tiết

Quy mô nhóm

10-200

Thời lượng

1-4 giờ

 Không gian yêu cầu

Đây là sự kiện ảo, hoạt động trên internet.

 

Lý tưởng cho đối tượng:

 Nhóm làm việc ở nhiều vị trí địa lý khác nhau.

 Các công ty làm việc từ xa, đặc biệt trong giai đoạn covid-19

Hội thảo cho quản lý.

 Tái cơ cấu công ty, di dời địa điểm, sáp nhập công ty.

 Tuỳ chỉnh theo doanh nghiệp

Tất cả các hoạt động trong Virtual Teambuilding đều được tuỳ chỉnh cho phù hợp với quy mô nhóm, vị trí địa lý và múi giờ khác nhau. Chúng tôi sử dụng trên nền tảng ứng dụng hiện của của doanh nghiệp hoặc đào tạo cho bạn sử dụng nền tảng khác để phục vụ cho yêu cầu của doanh nghiệp.

​Gửi yêu cầu tham gia demo

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để sắp lịch chơi thử

Cảm ơn vì yêu cầu của bạn.