Typo Startup Teambuilding.png
Gioithieu typo.png

Bối cảnh

ra đời

Startup Teambuilding là một sản phẩm Teambuilding được xây dựng riêng dành cho những công ty khởi nghiệp với đầy đủ cấu trúc của một chương trình Teambuilding thông thường mà những doanh nghiệp lớn/ tập đoàn vẫn thường xuyên sử dụng để xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Với những nét đặc thù của Startup, khó có thể thực hiện một chương trình Teambuilding đầy đủ cấu trúc và ý nghĩa mà CEO/Founder muốn truyền đạt.

​Hơn thế nữa, vấn đề kinh phí luôn luôn là một bài toán đau đầu trong khi doanh nghiệp đang cần nguồn vốn để đầu tư và phát triển  hoặc khó hơn là tồn tại.

​Nền tảng

Với điểm mạnh là một công ty lên ý tưởng và thực hiện toàn bộ chương trình Teambuilding cho các doanh nghiệp lớn, EG có được đội ngũ nhân sự với đầy đủ kinh nghiệm  để triển khai và tư vấn giải pháp Teambuilding trọn gói.

​Hơn thế, với hệ thống đối tác trên toàn quốc và nhân sự nhiều kinh nghiệm, luôn đem lại sự an tâm và chuyên nghiệp trong từng chương trình cho khách hàng.

Format 

​chương trình

 Trekking - gần gũi thiên nhiên - Đang là xu thế của lớp trẻ lẫn những anh chị em dân văn phòng ngày nay. Với làn sóng startup đổ xô vào Việt Nam mạnh mẽ trong những năm vừa qua, "gu" và sở thích của nhân viên (9x và thậm chí 10x) cũng ngày càng hiện đại hơn, họ thích về thiên nhiên, thích về với "Đen Vâu" của những lần "Đưa nhau đi trốn"

Hơn thế, Trekking vừa giúp nâng cao sức khoẻ, vừa giúp tiết kiệm kinh phí vào những dụng cụ "đắt đỏ" vốn dĩ để phục vụ cho những chương trình Teambuilding hoành tráng.

Tất cả tập trung vào trải nghiệm, kết nối và cảm xúc được lồng ghép vào chương trình Teambuilding trên cung đường trải nghiệm.

Sanpham typo.png

Sản phẩm Startup Teambuilding được phân loại theo Ý nghĩa chương trình và Địa điểm cung đường Trekking

Survival.png

 Chương trình được xây dựng nhằm truyền tải thông điệp SURVIVAL, trong giai đoạn "hậu" Covid-19, muôn vàn khó khăn ập đến cho doanh nghiệp khiến tình hình kinh doanh khó khăn, nhân viên bị sa thải, tính cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn nữa. 

Nhằm giúp người tham dự hiểu rõ và tạo động lực thúc đẩy sự máu lửa, nhiệt huyết vốn dĩ đã bị bào mòn hoặc lãng quên do sự an toàn bao bọc.

inspire.png

Với mục đích truyền tải được tầm nhìn, sứ mệnh của Founder/Co-Founder cho những người đồng hành.

​Tất bậc vì công việc nên những ngừoi đi đầu không đủ thời gian và không gian để truyền tải cho những nhân viên đồng hành hiểu được những nền tảng cơ bản, những động lực nào để hình thành nên Startup.

DISC_edited.png

Làm việc nhóm sẽ sinh ra mâu thuẫn, đó là điều thường thấy. Để hiểu rõ hơn về mỗi nhóm tính cách khác nhau trong một tổ chức, chương trình đem  đến sự thấu hiểu giữa người và người, giữa các bộ phận và giữa các vị trí trong công việc.

Trekking.png
Typo Startup Teambuilding.png
nuihamlon typo.png

“Testimonials work great. Showing your reviews in quote marks has a powerful effect on customers and makes them more likely to trust you.” 

 

WHAT PEOPLE SAY

Mada typo.png

“Testimonials work great. Showing your reviews in quote marks has a powerful effect on customers and makes them more likely to trust you.” 

 

7.jpg

WHAT PEOPLE SAY

Thacmaitypo.png
PED01418-01.jpeg

WHAT PEOPLE SAY

Dalat.png

Liên hệ

84N Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Office: +84287 3040 979  - Hotline: 0902493293

Thanks for submitting!