Thacmaitypo.png

Bối cảnh

ra đời

Startup Teambuilding là một sản phẩm Teambuilding được xây dựng riêng dành cho những công ty khởi nghiệp với đẩy đủ cấu trúc của một chương trình Teambuilding thông thường mà những doanh nghiệp lớn/ tập đoàn vẫn thường xuyên sử dụng để xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Với những nét đặt thù của Startup, khó có thể thực hiện đầy đủ một chương trình Teambuilding đầy đủ cấu trúc và ý nghĩa mà CEO/Founder muốn truyền đạt.

​Hơn thế nữa, vấn đề kinh phí luôn luôn là một bài toán đau đầu trong khi doanh nghiệp đang cần nguồn vốn để đầu tư và phát triển  hoặc khó hơn là  tồn tại.

​Nền tảng

Với điểm mạnh là một công ty lên ý tưởng và thực hiện toàn bộ chương trình Teambuilding cho các doanh nghiệp lớn, EG có được đội ngũ nhân sự với đầy đủ kinh nghiệm  để triển khai và tư vấn giải pháp Teambuilding trọn gói.

​Hơn thế, với hệ thống đối tác trên toàn quốc và nhân sự nhiều kinh nghiệm, luôn đem lại sự an tâm và chuyên nghiệp trong từng chương trình cho khách hàng.

Format 

​chương trình

 Trekking - gần gũi thiên nhiên - Đang là xu thế của lớp trẻ lẫn những anh chị em dân văn phòng ngày nay. Với làn sóng startup đổ xô vào Việt Nam mạnh mẽ trong những năm vừa qua, "gu" và sở thích của nhân viên (9x và thậm chí 10x) cũng ngày càng hiện đại hơn, họ thích về thiên nhiên, thích về với "Đen Vâu" của những lần "Đưa nhau đi trốn"

Hơn thế, Trekking vừa giúp nâng cao sức khoẻ, vừa giúp tiết kiệm kinh phí vào những dụng cụ "đắt đỏ" vốn dĩ để phục vụ cho những chương trình Teambuilding hoành tráng.

Tất cả tập trung vào trải nghiệm, kết nối và cảm xúc và lồng ghép vào chương trình Teambuilding trên cung đường trải nghiệm.