FE Credit - Board of Management

WONDER

HUNTERS

100

Thành viên

05

08/2017

HỆ THỐNG HANG TÚ LÀN

Quảng Bình

INFO

FE Credit là nhà cho vay tiêu dùng dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, năm 2017, Ban Giám đốc đặt ra yêu cầu tổ chức chương trình hội nghị và họp mặt cấp quản lí toàn quốc. Nhưng sự đòi hỏi không chỉ đơn giản như thế, mà còn chương trình còn phải mới mẻ, và trên hết là nâng cao tính thử thách cho mỗi cá nhân cũng như toàn bộ tập thể tham dự.

Insight

Không chỉ là những nhà lãnh đạo chỉ quen với tiện nghi và phục vụ phòng năm sao. Ban Giám đốc FE Credit cũng là những người sẵn sàng trải nghiệm và luôn đón chào thử thách. Hiểu được yêu cầu đó, EG Agency đã tạo ra chương trình duy nhất dành cho họ, thử thách chinh phục hang động Tú Làn, Phong Nha, Quảng Bình. Nằm trong hệ thống hang động Phong Nha, lớn nhất thế giới.

Remark

Một dấu ấn lớn của chuyến hành trình là việc sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn của tập thể ban lãnh đạo công ty. Tuy chương trình có nguy cơ bị hủy vì lí do bão bất ngờ, khiến đường chinh phục hang Tú Làn vất vả hơn rất nhiều nhưng không có người chơi nào bỏ cuộc giữa chừng và tất cả các thử thách Ban Tổ chức đặt ra đều được vượt qua thành công mà không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

See more

Saigon Securities Incorporation

SỨ MỆNH TIÊN PHONG